Ecolink Edu Chính Thức Trở Thành Thành Viên Của Cơ Quan Khảo Thí UK MTS

Một tin vui cực lớn đã đến với Ecolink Edu trong tháng 8 này đó là Ecolink đã chính thức trở thành thành viên của Cơ quan Khảo thí UK MTS – một trong những tổ chức khảo thí uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một cột mốc quan trọng, khẳng định chất lượng đào tạo và uy tín của Ecolink trên trường quốc tế.

UK MTS là tổ chức gì? Có vai trò như thế nào?

Khảo Thí UK MTS là cơ quan làm việc trực tiếp với British Council UK nhằm triển khai kỳ thi IELTS tại 28 thành phố và quốc gia cũng như đào tạo giáo viên chuẩn quốc tế với chứng chỉ được chấp nhận vĩnh viễn toàn cầu.

Cơ quan khảo thí MTS – cơ quan đại diện chính thức của British Council UK mảng IELTS và Aptis đến từ Luân Đôn chuyên tổ chức các kỳ thi quốc tế (online và offline) kiêm đào tạo giảng viên và học viên quốc tế. MTS hiện đang hoạt động tại 28 thành phố lớn ở khu vực Châu Âu với các kì thi quốc tế như sau:

• IELTS (đại diện chính thức của British Council UK)
  • Aptis (đại diện chính thức của British Council UK)
  • Cambridge English
  • IELTS for UKVI
  • Life Skills Test for UKVI
  • LanguageCert from Prometric
  • OET (Occupational English Test) from Prometric

ecolink-edu-chinh-thuc-tro-thanh-thanh-vien-cua-co-quan-khao-thi-uk-mts-1

Hỗ trợ độc quyền từ Cơ Quan Khảo Thí UK MTS

Tham gia buổi họp chiến lược về rà soát chương trình, chất lượng nhân sự và tầm nhìn trong năm với CEO, giám đốc kinh doanh, tác giả giáo trình, giám khảo các kỳ thi quốc tế của Khảo Thí UK MTS.

Được đội ngũ giáo sư của Khảo Thí UK MTS đào tạo giáo viên theo những chủ đề cần thiết nhất cho trung tâm

Được lồng ghép giờ học với giáo viên người Anh có kinh nghiệm làm giám khảo IELTS và Cambridge vào giờ học tại trung tâm qua mô hình hybrid.

Được sử dụng các bộ đề thi thử độc quyền gần giống với đề thi thật nhất về IELTS và Cam.bridge do các cựu giám khảo biên soạn độc quyền

Được tạo cơ hội tổ chức các lớp trao đổi văn hoá và ngôn ngữ với các trường ở Châu Âu với học sinh ở Châu Âu

Được sinh hoạt trong cộng đồng MTS members với nhiều hoạt động chuyên biệt chỉ dành cho thành viên của Khảo Thí và nhiều quyền lợi đặc biệt khác…

ecolink-edu-chinh-thuc-tro-thanh-thanh-vien-cua-co-quan-khao-thi-uk-mts-2

Các giáo viên của Ecolink Edu tại buổi trao cup và chứng nhận từ UK MTS

Lễ trao chứng nhận và CUP cho Ecolink Edu

Lễ trao chứng nhận và CUP đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 5/8/2024 vừa qua, với sự tham gia của các vị đại biểu vô cùng quan trọng:

Gem Nguyen – Giám Đốc Quốc Gia Cơ Quan Khảo Thí UK MTS và CEO của HEW London Teacher Training Hub

Vicki Vu – Giám Đốc Quốc Gia của Học Viện Ascencus Singapore

Ruby Nguyen – Chủ Tịch Liên Minh Các Trung Tâm Anh Ngữ Việt Nam và CEO Trung Tâm Ngoại Ngữ IELTS Gen Z Hà Nội

Mời các bạn xem lại buổi lễ TẠI ĐÂY:

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển để mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Sự gia nhập UK MTS là bước ngoặt quan trọng, khẳng định vị thế và chất lượng của Ecolink trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.