Nhận tư vấn và test trình độ miễn phí
    ngay cho con, bố mẹ nhé!

XÂY DỰNG NỀN TẢNG
    TỪ NHỮNG BƯỚC ĐẦU HỌC TIẾNG ANH
    LÀ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

1.Phương pháp giảng dạy của Giáo viên nước ngoài:

• Áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại “Lấy học sinh làm trung tâm”, “Phương pháp Mind Map”, “Tư duy phản biện”,…và đặc biệt “Phương pháp phản xạ và truyền cảm hứng” giúp học sinh phát âm chuẩn xác và tự tin giao tiếp trong tiếng anh. Buổi học sử dụng hình ảnh trực quan sinh động, tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích liên quan đến bài học.

2.Giáo trình giảng dạy:

• Everybody Up là một bộ giáo trình được xuất bản bởi Đại học Oxford. Bộ giáo trình tương thích với chương trình đào tạo tiếng Anh của Bộ Giáo Dục. Đồng thời, xây dựng nền tảng kiến thức giúp chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge bao gồm: Starters, Movers, Flyers.

3.Đánh giá học viên và Liên lạc với phụ huynh:

• Đánh giá năng lực của học viên thông qua 02 bài kiểm tra: Kiểm tra giữa khóa và Kiểm tra cuối khóa. Trung tâm thường xuyên liên hệ và cập nhật tình hình học tập và kết quả học tập của học viên thông qua video hoặc email và gọi điện trực tiếp tới PHHS.

4.Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sự kiện:

• Học viên được định kỳ tham gia các Buổi học Ngoại Khóa Miễn phí theo Phương pháp dạy STEAM ENGLISH học theo các chủ đề quen thuộc, ôn luyện ngữ pháp, phát âm do GVNN dạy.
    • Tham gia sân chơi bổ ích, các cuộc thi tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi (Ecolink’s got talent, Mr/Miss Ecolink, Rung Chuông Vàng) nhằm kích thích đam mê học ngoại ngữ của học viên.

Lý do nên chọn ECOLINK

Giáo viên nước ngoài có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy

Được thiết kế phù hợp, sáng tạo với từng đối tượng học viên

10.000+