HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ECOLINK 

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ecolink chuyên đào tạo Tiếng Anh với 100% Giáo viên nước ngoài, trực thuộc Công ty CP Giáo dục và Truyền thông Sức Sống Việt. Sau 9 năm xây dựng và phát triển, với quy mô 11 cơ sở tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Hệ thống Ecolink đã đào tạo trên 10.000 lượt Học viên với Lộ trình phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, giúp các học viên tự tin và sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

Đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài đến từ các nước Tây Phi, Bắc Phi, Nam Phi và Philippines... đều có trình độ từ Đại Học trở lên và nhận được các chứng chỉ TESOL, CELTA, TEFL là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ. Các Giáo viên nước ngoài được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm lâu năm, yêu mến và thấu hiểu tâm lý trẻ em Việt Nam.

Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại luôn tạo ra không gian thoải mái cho học viên khi tham gia học tập tại trung tâm, giúp các học viên tự tin và thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực bản thân, tạo môi trường học tập thân thiện và hứng thú cho tất cả học viên.

Tìm hiểu thêm