Nhận tư vấn và test trình độ miễn phí
    ngay cho con, bố mẹ nhé!

NỀN TẢNG VỮNG VÀNG
    TƯƠNG LAI TỎA SÁNG

Phương pháp giảng dạy của Giáo viên nước ngoài:

• Áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại “Lấy học sinh làm trung tâm”, “Flipped Classroom – Lớp học đảo ngược”, “Phương pháp Mind Map”, “Tư duy phản biện”,…và đặc biệt “Phương pháp phản xạ và truyền cảm hứng”, giáo viên nước ngoài chắc chắn sẽ đem đến cho người học chất lượng, hiệu quả cao nhất.
    • Các giáo viên nước ngoài sẽ giúp học sinh phát âm chuẩn xác và tự tin giao tiếp trong tiếng anh. Buổi học sử dụng hình ảnh trực quan sinh động, tổ chức các hoạt động vui chơi, các trò chơi bổ ích, lý thú liên quan đến bài học, giúp học viên khám phá và tư duy sáng tạo.
    • Khuyến khích PHHS là người đồng hành, tham gia và hỗ trợ con em mình trong suốt khóa học.

Giáo trình giảng dạy:

Bộ sách tiếng Anh I-learn Smart World của Nhà xuất bản Đại trường phát sản xuất được thiết kế để tạo động lực cho học sinh bằng Phương thức tiếp cận PPP (Presentation – Practice – Production) là phương thức tiếp cận thân thiện dễ dạt dễ học giúp giáo viên chuẩn bị bài nhanh và học sinh lĩnh hội ngôn ngữ một cách tự nhiên và sử dụng ngôn ngữ ngay trong lớp học. Đán

Đánh giá học viên và Liên lạc với phụ huynh:

Đánh giá năng lực của học viên thông qua 02 bài kiểm tra: Kiểm tra giữa khóa và Kiểm tra cuối khóa. Trung tâm thường xuyên liên hệ và cập nhật tình hình học tập và kết quả học tập của học viên thông qua video hoặc email và gọi điện trực tiếp tới PHHS.

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sự kiện:

• Học viên được định kỳ tham gia các Buổi học Ngoại Khóa Miễn phí theo Phương pháp dạy STEAM ENGLISH học theo các chủ đề quen thuộc, ôn luyện ngữ pháp, phát âm do GVNN dạy.
    • Tham gia các sân chơi bổ ích, các cuộc thi tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi (Ecolink’s got talent, Mr/Miss Ecolink, Rung Chuông Vàng, Happy birthday…) nhằm kích thích đam mê học ngoại ngữ của học viên.

Học viên sẽ học được gì trong Chương trình

Phát triển năng lực tiếng Anh:

• Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh với trọng tâm phát triển từ vựng, ngữ pháp và phát âm;
    • Nâng cao các kỹ năng tổng quan tiếng Anh với các chủ đề thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày;
    • Làm quen với các bài thi Tiếng Anh cho thiếu niên của Cambridge: YLE – Starters, Movers, Flyers và KET;
    • Tự tin khi sử dụng tiếng Anh cho các chủ đề được học trong suốt chương trình.

Phát triển kỹ năng tích hợp:

• Có thêm kiến thức về các chủ đề nông trại, thể thao và sức khỏe, nghệ thuật văn hóa truyền thống, đa dạng sinh học;
    • Trải nghiệm đa dạng các loại hình học tập, hoạt động theo chủ đề;
    • Phát triển kỹ năng học tập, làm việc theo đội nhóm thông qua các tình huống hàng ngày;
    • Khích lệ việc học khi được khám phá các chủ đề được học xuyên suốt chương trình.

Lý do nên chọn ECOLINK

Giáo viên nước ngoài có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy

Được thiết kế phù hợp, sáng tạo với từng đối tượng học viên

10.000+