Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink Chào Mừng Khai Giảng Năm Học Mới 2024-2025

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học mới 2024 – 2025 chính thức bắt đầu. Sáng nay ngày 5/9/2024, hàng triệu học sinh trên cả nước hân hoan đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới.

Hòa chung không khí tưng bừng và náo nhiệt, các thầy cô giáo đại diện cho 12 cơ sở thuộc Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink đã vinh dự có mặt và gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm nhất cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy và trò của các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn 03 tỉnh Nam Định, Hà Nam và Hưng Yên.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink xin kính chúc tất cả các thầy cô giáo, học sinh của tất cả các trường học trên mọi miền đất nước đón một năm học mới đạt được nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc tất cả các em học sinh bước vào một năm học mới thật nhiều hứng khởi, nhiều niềm vui với những kết quả học tập xuất sắc nhất.

Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink cam kết mang đến cho các em môi trường học Anh ngữ chất lượng, giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo. Không chỉ tập trung vào việc giúp các em nắm vững nền tảng và kiến thức tiếng Anh, Ecolink còn giáo dục, khuyến khích các em phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội, rèn luyện sự tự tin trong suốt quá trình học tập tại các cơ sở. Trong hành trình gần 10 năm phát triển của mình, Ecolink đã đào tạo hàng chục nghìn học viên ở đa dạng lứa tuổi thành thạo tiếng Anh với đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Một lần nữa, Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trên mọi miền đất nước, chúc năm học mới 2024  – 2025 thành công rực rỡ!