Hệ Thống Anh ngữ Quốc Tế Ecolink Khai Giảng Lớp IELTS Online Miễn Phí

Bạn đang khao khát chinh phục IELTS với điểm số thật cao? Bạn muốn tìm một lớp học online chất lượng, linh hoạt và hiệu quả? Hãy đến với khóa học đặc biệt: “Học IELTS cùng Bộ Ba Quyền Lực” của hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink. Nào hãy cùng khám phá ngay lớp IELTS Online miễn phí của Ecolink Edu có gì nhé!

Lớp IELTS Online miễn phí của Ecolink có gì?

Lớp học IELTS được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, là TOP 3 giáo viên nước ngoài dạy IELTS giỏi nhất tại hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink là:

Teacher Richard Okai Larmie (Teacher Rol)

Giám đốc đào tạo Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink. Đã có 07 năm làm BGK cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tại các huyện Hải Hậu, Giao Thủy và Xuân Trường do PGDĐT các huyện tại tỉnh Nam Định tổ chức.

Teacher Richard Okai Larmie từng đảm nhận vai trò ban giám khảo cuộc thi Quốc gia Tài năng Anh ngữ Việt Nam 2024 do Liên minh các Trung tâm Ngoại ngữ Việt Nam GLC tổ chức. Ban giám khảo ra đề thi các cuộc thi: IELTS Future Stars, IELTS Mock test, Vocab Master, Đề thi vòng loại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp huyện,… Là giáo viên dạy giỏi nhiều năm kinh nghiệm.

Teacher Olaleye Abayomi David (Teacher David)

Giáo viên dạy giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Đã có 07 năm làm ban giám khảo cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tại các huyện Hải Hậu, Giao Thủy và Xuân Trường tỉnh Nam Định. Đã có kinh nghiệm giảng dạy giúp rất nhiều học viên tại Ecolink đạt Band cao.

Teacher Lolong Arellano Christine (Teacher Christine)

Chuyên gia IELTS nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Kinh nghiệm giảng dạy giúp hàng trăm học viên đạt Band cao.

Đối tượng học viên tham gia khóa học: Các Học viên Ecolink đang học tại các lớp IELTS từ Band 5.0 trở lên tại 12 cơ sở thuộc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink.

Học viên sẽ nhận được gì từ lớp học IELTS Online miễn phí của Ecolink?

Khi tham gia lớp học IELTS online miễn phí của Econlink, các em học viên sẽ được:

• Hiểu rõ cấu trúc và yêu cầu của bài thi IELTS, xây dựng chiến lược ôn tập và làm bài hiệu quả. Làm quen với các dạng đề thi và kỹ thuật làm bài, tránh được những lỗi sai thường gặp
  • Được tiếp cận nguồn tài liệu IELTS chất lượng cao và thông tin kỳ thi được cập nhật mới nhất
  • Nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ Bộ ba Giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp học sinh khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh để chinh phục được Band cao nhất.

Thông tin chi tiết lớp học IELTS Online miễn phí của Ecolink

Thời lượng khóa học: 10 buổi/ khóa; 1,5 tiếng/buổi học. Trong từng buổi học, học viên sẽ được học thường xuyên cùng với 03 giáo viên nước ngoài

Thời gian học: từ 20:30 – 22:00 Thứ Bảy hàng tuần

Hình thức học: Online qua phần mềm Zoom

Khai giảng chính thức: Thứ Bảy, ngày 05/10/2024

he-thong-anh-ngu-quoc-te-ecolink-khai-giang-lop-ielts-online-mien-phi-2

Tài liệu tại buổi học IELTS online

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn học viên có thể rèn luyền, bổ trợ kiến thức, nâng cao các kỹ năng cần thiết để chinh phục chứng chỉ IELTS. Đây cũng là quyền lợi ưu việt dành riêng cho các học viên đang học tại Ecolink Edu. Thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến từng học viên, giúp các học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Đừng chần chừ nữa, hãy trở thành Học viên IELTS của Ecolink ngay hôm nay để cùng Bộ ba Quyền lực hiện thực hóa giấc mơ IELTS của bạn!

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ECOLINK – ĐÀO TẠO TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
Hotline (toàn Hệ thống): 𝟎𝟗𝟔 𝟖𝟖𝟕 𝟐𝟕𝟐𝟕