Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink khai trương cơ sở 12 tại Ý Yên Nam Định

Nhờ sự tin yêu của đông đảo phụ huynh và các em học sinh, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink Edu tiếp tục phát triển quy mô và dự kiến sẽ khai trương Ecolink Edu cơ sở 12 tại Ý Yên Nam Định vào ngày 27/07/2024.

Ecolink Edu khai trương cơ sở thứ 12 tại Ý Yên, Nam Định

Trải qua chặng đường dài hình thành và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink tự hào là môi trường giáo dục Anh ngữ chuẩn Quốc tế với phương pháp đào tạo phát triển toàn diện ngôn ngữ, kỹ năng và giá trị đạo đức. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ quý phụ huynh, học sinh, Ecolink hiện đang có chuỗi cơ sở hoạt động mạnh mẽ tại các huyện của tỉnh Nam Định và lân cận.

he-thong-anh-ngu-quoc-te-ecolink-khai-truong-co-so-12-tai-y-yen-nam-dinh-3

Tiếp nối những thành công đã đạt được, ngày 27/07/2024 này, Anh ngữ Quốc tế Ecolink chính thức khai trương cơ sở mới tại địa chỉ: tổ dân phố số 10, thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Hy vọng rằng, cơ sở mới này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cho các bạn nhỏ và phụ huynh tại khu vực Ý Yên, giúp việc đưa đón các con nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bố mẹ cũng thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn mà không phải di chuyển quá xa.

Ecolink – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế chất lượng uy  tín top đầu

Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho học viên, cơ sở mới của Ecolink vô cùng rộng rãi, được đầu tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Tất cả các học viên khi học tập tại Ecolink sẽ được trải nghiệm môi trường Anh ngữ chất lượng cao và toàn diện trong&ngoài lớp học, theo tiêu chuẩn quốc tế:

Học và rèn luyện phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Ôn tập và luyện thi theo chương trình chuẩn Cambridge

Phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các hoạt động thú vị và sáng tạo

100% giáo viên nước ngoài thân thiện, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao

he-thong-anh-ngu-quoc-te-ecolink-khai-truong-co-so-12-tai-y-yen-nam-dinh-2

Mỗi lớp học tại Ecolink luôn giới hạn số lượng học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự quan tâm của các thầy cô giáo đến từng bạn học viên nhiều nhất có thể. Mỗi buổi học, các con không chỉ học ngôn ngữ, mà sẽ được tham gia các hoạt động vui nhộn, tạo không khí hứng khởi, dễ dàng tiếp thu bài học. Ecolink tự hào giúp các con mở rộng “cánh cửa tương lai”, chinh phục Anh ngữ tiết kiệm tối đa thời gian – công sức – chi phí!

Mời các bạn cùng xem chi tiết không gian cơ sở mới của Ecolink 12 tại Ý Yên Nam Định:

Các ba mẹ còn chần chờ gì mà không lưu lại địa chỉ mới của Ecolink Ý Yên và liên hệ với Ecolink để các con được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh toàn diện nhất thôi nào!