Học IELTS tại Ecolink có hiệu quả không? Tìm hiểu ngay!

Học IELTS tại Ecolink có hiệu quả không? Đây là câu hỏi được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm trước khi quyết định đăng ký học tại đây. Để tìm hiểu xem học IELTS tại Ecolink có hiệu quả hay không, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng mình nhé!

hoc-ielts-tai-ecolink-co-hieu-qua-khong-1

Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS

Chắc hẳn là nhiều phụ huynh và các em học sinh đã quen thuộc với chứng chỉ IELTS với những lợi ích tuyệt vời rồi phải không nào? Chúng mình cùng điểm lại những lợi ích tuyệt vời nếu sở hữu chứng chỉ IELTS nhé:

– Được miễn thi môn tiếng Anh trong xét công nhận tốt nghiệp THPT với IELTS 4.0 trở lên

– Có cơ hội tuyển thẳng vào cac trường Đại học hàng đầu Việt Nam

– Cơ hội săn học bổng và du học nước ngoài

– Cơ hội học tập, làm việc, định cư tại nước ngoài

– Cơ hội tìm kiếm những việc làm tại các công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia với mức thu nhập cao

– Học IELTS sớm giúp hình thành tư duy logic, tự tin giao tiếp, khả năng thuyết trình hay và lập luận chặt chẽ. Bổ trợ rất tốt cho các môn học khác cũng như tăng cường kỹ năng cho các bạn trẻ.

Lộ trình học IELTS tại Ecolink thế nào?

Lộ trình học IELTS tại Ecolink được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế. Chương trình học được xây dựng thành nhiều hạng khác nhau.

PRE IELTS (Band 3.0 – 4.0)

Khóa học này giúp cải thiện và hệ thống ngữ pháp, các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Làm quen với các bài thi IELTS.

IELTS FOCUS (Band 4.0 – 5.0)

Khóa học này giúp cải thiện từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Học và áp dụng linh hoạt vào Speaking và Writing. Cải thiện kỹ năng Listening và Reading.

IELTS INTENSIVE (Band 5.0 – 6.5)

Khóa học này giúp tăng tốc và cải thiện một cách hệ thống các kỹ năng. Tăng cường luyện tập các dạng đề thi, luyện tập tốc độ nghe với các bài kiểm tra Listening, Speaking, thuyết trình…

IELTS MASTER (Band 6.5 – 7.5)

Khóa học này ôn luyện kỹ năng làm từng dạng bài trong đề thi IELTS. Giúp tăng ít nhất 700 từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS của Ecolink cam kết chuẩn đầu ra cho học viên. Bên cạnh các giáo trình học tập theo từng hạng mức, giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên thực hành làm các dạng đề thi IELTS mới nhất. Đồng thời triển khai các lớp học online miễn phí để ôn luyện, bổ sung kiến thức, giải đáp thắc mắc cho học viên trong quá trình học.

hoc-ielts-tai-ecolink-co-hieu-qua-khong-2

Lộ trình học IELTS tại Ecolink

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn học IELTS tại Ecolink

Học viên được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm luyện thi và giảng dạy IELTS nhiều năm. Các thầy cô giáo có đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy, giấy phép đào tạo theo đúng quy định.

Cam kết đầu ra theo đúng lộ trình đăng ký. Hoàn tiền 100% trong tuần đầu nếu học viên không thấy hiệu quả.

Tổ chức các cuộc thi sát hạch IELTS định kỳ tại Ecolink vào mỗi 2 tháng/lần để học viên có cơ hội luyện tập và trở thành thí sinh nằm trong TOP 10 có điểm thi cao nhất. Thí sinh top 10 sẽ được tham gia kỳ thi IELTS tại Hội đồng Anh do trung tâm tài trợ hoàn toàn lệ phí thi.

Trung tâm hỗ trợ miễn phí xe đưa đón cho các học viên đã đăng ký học tại Ecolink được tham gia IELTS tại Hội đồng Anh khu vực Hà Nội.

Học viên học IELTS tại Ecolink đạt kết quả ra sao?

Không lãng phí thời gian, không bỏ lỡ cơ hội, hàng nghìn học viên của Ecolink đã và đang ngày đêm chăm chỉ nỗ lực, miệt mài áp dụng những kiến thức đã được ôn luyện để chinh phục kỳ thi IETLS. Và chặng đường chinh phục IETLS của các Ecolink-ers đã gặt được những “quả ngọt” như mong đợi.
Rất nhiều học viên sau khi học tại Ecolink đã chinh phục kỳ thi và dành được những chứng chỉ IELTS với thành tích nổi bật. Có thể kể đến một số những gương mặt tiêu biểu như:

Nguyễn Trung Hiếu – Lớp 12 chuyên Toán trường THPT chuyên Biên Hoà, Hà Nam. Học viên học tại Ecolink Lý Nhân: 4 năm. Đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Được tuyển thẳng vào trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội.

Nguyễn Năng Hồng – Học tại Ecolink Giao Thuỷ 4 năm, đạt chứng chỉ IELTS 7.5. Được tuyển thẳng vào trường Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Nguyễn Lê An Thái. Lớp 11 chuyên Anh trường THPT chuyên Biên Hoà, Hà Nam. Học tại Ecolink Phủ Lý: 5 năm. Đạt chứng chỉ IELTS 7.5

Trương Thiên Ngân –  Lớp 11 trường THPT Nam Lý, Hà Nam. Học viên lớp IELTS6A1. Học tại Ecolink Nam Định: 6 năm. Đạt chứng chỉ IELTS 6.5

Nguyễn Phương Linh – Lớp 11 trường THPT Lê Hồng Phong. Học viên lớp IELTS 6A1. Thời gian học tại Ecolink: 1,5 năm. Đạt chứng chỉ IELTS 6.5

Và rất rất nhiều học viên khác đã dành những kết quả xuất sắc sau quá trình học tập tại Ecolink. Như vậy, chắc hẳn các phụ huynh và các em học sinh đã có câu trả lời với câu hỏi “Học IELTS tại Ecolink có hiệu quả không?” rồi phải không nào?

Nếu phụ huynh và các em học sinh đang muốn chinh phục IELTS và đang tìm một nơi hiệu quả để học tập, hãy đến ngay Ecolink để được tư vấn và tham gia vào các lớp học phù hợp với trình độ của mình. Chinh phục IELTS không khó, hãy đến Ecolink ngay!

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
Hotline (toàn Hệ thống): 𝟎𝟗𝟔 𝟖𝟖𝟕 𝟐𝟕𝟐𝟕