IELTS Future Stars 2024 – Hành trình đáng nhớ nhiều cảm xúc

“IELTS Future Stars 2024”  là cuộc thi tiếng Anh dành cho các em học sinh lần đầu tiên được tổ chức tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink. Cuộc thi mong muốn tạo sân chơi rèn luyện năng lực Tiếng Anh lành mạnh, bổ ích đồng thời tăng cường kỹ năng chinh phục IELTS cho các em học sinh.

IELTS Future Stars 2024 – sân chơi tài năng với nhiều phần quà hấp dẫn

Một mùa hè thật sôi động đã diễn ra tại Ecolink Edu với cuộc thi IELTS Future Stars 2024! Đây là sân chơi bổ ích và lý thú dành cho các em học viên đang học tại toàn Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink. Cuộc thi hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn cho các em học viên được rèn luyện kiến thức, thể hiện trí tuệ và tài năng về ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Đây không chỉ là nơi tìm ra những gương mặt xuất sắc với khả năng tiếng anh vượt trội, mà còn là một sân chơi giúp học sinh trải qua một mùa hè thật bổ ích. Điều này giúp các em học sinh cảm thấy học tiếng Anh không còn là áp lực mà trở thành một hoạt động vui vẻ và đầy hứng thú.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 22/07/2024 đến ngày 23/08/2024 với các vòng: vòng loại và vòng chung kết.

ielts-future-stars-2024-hanh-trinh-dang-nho-nhieu-cam-xuc-1

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn của cuộc thi IELTS Future Stars 2024

01 Giải Quán Quân (Mỗi Bảng đấu): Tổng giải thưởng 20 triệu đồng

Học viên vinh dự trở thành TOP 10 thí sinh được tham gia kỳ thi chứng chỉ IELTS do Hội đồng Anh tổ chức do Ecolink tài trợ Miễn phí (bao gồm Lệ phí thi, xe đưa đón, lưu trú..)

Phần thưởng tiền mặt lên tới 3.000.000 VNĐ

Tặng 01 Khóa học Luyện thi Chứng chỉ IELTS trình độ tiếp theo trị giá từ 7.990.000 VNĐ đến 16.990.000 VNĐ

Cup Vàng, Huy chương và các phần quà giá trị khác.

02 Giải Nhì (Mỗi bảng đấu)

Trở thành TOP 10 thí sinh được tham gia kỳ thi chứng chỉ IELTS do Hội đồng Anh tổ chức do Ecolink tài trợ Miễn phí (bao gồm Lệ phí thi, xe đưa đón, lưu trú..)

Thưởng tiền mặt: 1.000.000 VNĐ

Cup Bạc, Huy chương và các phần quà giá trị khác.

02 Giải Ba (Mỗi bảng đấu)

Trở thành TOP 10 thí sinh được tham gia kỳ thi chứng chỉ IELTS do Hội đồng_Anh tổ chức do Ecolink tài trợ Miễn phí (bao gồm Lệ phí thi, xe đưa đón, lưu trú..)

Thưởng tiền mặt: 500.000 VNĐ

Cup Đồng, Huy chương và các phần quà giá trị khác.

Các giải khuyến kích (Mỗi bảng đấu)

Thưởng tiền mặt: 200.000 VNĐ/giải

Tặng 01 Suất Học bổng tiếng Anh toàn phần với 100% Giáo viên nước ngoài trị giá 5.990.000 VNĐ/khóa

Huy chương, chứng nhận và các phần quà giá trị khác

2 bảng đấu kịch tính và đầy hấp dẫn của IELTS Future Stars 2024

Bảng IELTS 1 Học viên sinh năm 2007 – 2009

Bảng IELTS 2: Học viên sinh năm 2010 – 2012 , khuyến khích các em sinh năm 2013 tham gia

Tại vòng loại, các em học viên sẽ thi 2 kỹ năng:

– Bài thi IELTS Listening 40 phút

– Bài thi IELTS Reading 60 phút

Cấu trúc dạng dề đúng dạng đề thi IETLS hiện nay

Tại vòng chung kết, các em sẽ thi 2 kỹ năng:

– Phần 1: Thi IELTS Speaking (Thuyết trình)

– Phần 2: Thi Vocab Synonym (Từ vự đồng nghĩa)

Trải qua vòng loại đầy kịch tính, cuộc thi đã tìm ra những thí sinh xuất sắc để bước vào vòng chung kết. Tại buổi chung kết, 170 thí sinh đã tự tin thể hiện các phần thi của mình, dưới sự đánh giá công tâm và minh bạch của Ban giám khảo – đã tìm ra những tài năng xuất sắc – chủ nhân của những giải thưởng của cuộc thi.

Những giải thưởng đã được trao cho các thí sinh xuất sắc của IELTS Future Stars 2024

BẢNG THI ĐẤU DÀNH CHO HỌC VIÊN SINH NĂM 2010 – 2013:

Giải Nhất: Nguyễn Gia Bảo – Trường THCS Đào Sư Tích – Ecolink Trực Ninh

02 Giải Nhì:

Vũ Viết Tuấn Kiệt – Trường THCS Hồng Thuận – Ecolink Ngô Đồng

Nguyễn Xuân Mai – Trường THCS Tiên Hiệp – tại Ecolink Phủ Lý

02 Giải Ba:

Tường Duy Minh – Trường THCS Lê Lợi – Ecolink Hưng Yên

Lưu Hà Uyên – Trường THCS thị trấn Xuân Trường – Ecolink Xuân Trường

BẢNG ĐẤU DÀNH CHO HỌC VIÊN SINH NĂM 2007 – 2009:

Giải Nhất: Phạm Anh Thư  – Trường THPT Bắc Lý – Ecolink Lý Nhân

02 Giải Nhì:

Nguyễn Phương Linh – Trường THPT Lê Hồng Phong – Ecolink Nam Định

Trịnh Quang Minh- Trường THPT Giao Thủy B – Ecolink Giao yến

02 Giải Ba:

Trần Quỳnh Trang – Trường THPT Nguyễn Khuyến – Ecolink Nam Định

Nguyễn Phạm Hoàng Ngân – Trường THPH Lê Hồng Phong – Ecolink Ngô Đồng

Cuộc thi “IELTS Future Stars 2024” đã chính thức khép lại với những thành tích rực rỡ của các thí sinh xuất sắc nhất. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink chúc mừng các thí sinh đã tỏa sáng trong đêm chung kết và giành được các phần thưởng hấp dẫn. Tổng giải thưởng của cuộc thi là 𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 VNĐ, trong đó Giải thưởng Tiền mặt: 𝟏𝟎𝟎.𝟔𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎 VNĐ trao cho 𝟏𝟕𝟎 thí sinh vào vòng Chung kết.

Ecolink xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thí sinh, thầy cô giáo và quý phụ huynh đã đồng hành cùng chương trình “IELTS Future Stars 2024.” Sự nỗ lực không ngừng của các thí sinh, sự hướng dẫn tận tâm của thầy cô, cùng với sự ủng hộ hết mình từ các bậc phụ huynh chính là nguồn động lực to lớn giúp cuộc thi thành công rực rỡ.

Ecolink tin rằng, với hành trang tri thức và bản lĩnh vững vàng, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Hẹn gặp lại các thí sinh trong giải đấu IELTS Future Stars 2025.

Mời quý vị xem lại toàn cảnh Đêm chung kết: