Khai trương Ecolink Giao Yến – Cơ sở được xây dựng đầu tiên của Ecolink Việt Nam

Chính thức khai trương Ecolink Giao Yến – cơ sở đầu tiên được xây dựng mới hoàn toàn của Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink. Đây là cơ sở đầu tiên được xây dựng trên khu đất mới mua, cùng cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị hiện đại, Ecolink Giao Yến hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học Anh ngữ tốt nhất cho các em học viên!

Khai trương trụ sở mới của Ecolink Giao Yến

Tọa lạc tại địa chỉ Xóm 4 – Giao Yến – Giao Thủy – Nam Định, Ecolink Giao Yến là cơ sở thứ 13 của Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink, cũng là cơ sở đầu tiên được xây dựng mới hoàn toàn trên một khu đất mới mua. Ecolink Giao Yến sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, hiện đại đảm bảo điều kiện dạy và học cho các thầy cô và học viên tại đây.

khai-truong-ecolink-giao-yen-co-so-duoc-xay-dung-dau-tien-cua-ecolink-viet-nam-1

Cơ sở khang trang của Ecolink Giao Yến với thiết kế 3D

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công rực rỡ, nhận được sự quan tâm và tham gia của tất cả đội ngũ giáo viên, phụ huynh, học viên và đông đảo bà con nhân dân tại xã Giao Yến – Giao Thủy – Nam Định. Những kệ hoa tươi thắm, những lời chúc mừng chân thành… của các thầy cô, phụ huynh, học sinh là những khích lệ để toàn bộ đội ngũ Ecolink cố gắng, nỗ lực, hoàn thiện mình.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương Ecolink Giao Yến:

Sự yêu thương, ủng hộ đó chắc chắn là nguồn động lực to lớn để Ecolink ngày càng phát triển, phủ sóng khắp các tỉnh thành và nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dạy học. Sau bao ngày mong chờ, Ecolink Giao Thủy đã được chính thức khai trương. Trong không khí hân hoan, rộn ràng của buổi lễ, rất nhiều món quà đã được trao cho các bạn nhỏ.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink Việt Nam – uy tín, chất lượng, hiệu quả

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink Việt Nam là hệ thống đào tạo tiếng Anh với 100% giáo viên là người nước ngoài, thuộc công ty CP Giáo dục và Truyền thông Sức Sống Việt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Ecolink đã có 12 cơ sở với hàng chục nghìn lượt học viên.

Tự tin là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và hiệu quả cao, Ecolink mang đến cho học viên giáo trình chuẩn Cambridge với đa dạng các lộ trình học tập. Chương trình học tại Ecolink phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ: trẻ em mầm non, trẻ em tiểu học, học sinh THCS, THPT, học viên luyện thi IELTS, học viên học giao tiếp…

Tại Ecolink, việc học tập không nhàm chán mà cực kỳ sáng tạo và hấp dẫn. Các bài giảng được thiết kế phù hợp với nhiều độ tuổi học viên, giúp các em vừa học vừa chơi, có thể tiếp thu kiến thực hiệu quả và nhanh chóng.

Ecolink luôn luôn tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học viên với nhiều các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện, cuộc thi hấp dẫn… Giúp các em có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong việc học tiếng Anh, từ đó việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Và trên hết, các giáo viên của Ecolink không chỉ là người hướng dẫn mà còn là những người bạn đồng hành, hỗ trợ sát sao giúp các em vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học tập.

—————————————————–
ĐÀO TẠO TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI