HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA”KID CHEF KING” TẠI ECOLINK NAM ĐỊNH

💥 NHỮNG NGÀY CUỐI TUẦN “ĐẦY ẮP NĂNG LƯỢNG” VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA”KID CHEF KING” TẠI ECOLINK NAM ĐỊNH 💥
🌟 Với các hoạt động ngoại khóa tại Ecolink Nam Định sẽ được giáo viên nước ngoài dẫn dắt, khơi gợi tiềm năng và sự hứng thú học tập của bạn. Đây vừa là hoạt động ngoại khóa vừa là một sân chơi bổ ích, lý thú, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn khi giao tiếp và từ đó khích lệ niềm say mê học ngoại ngữ của học sinh.
🌟🌟Chắc hẳn hôm nay các bạn đã có buổi hoạt động ngoại khoá khó quên, đầy thú vị và bổ ích😊😊😊
🌟🌟🌟Các bạn nhỏ hãy cùng đón chờ các hoạt động sự kiện tiếp theo tại Trung tâm nhé.
Ba mẹ nhanh tay ib cho cô để đăng kí cho con nha!!!😀
============⭐️⭐️⭐️⭐️=====================
🌸TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ECOLINK NAM ĐỊNH 🌸