Ecolink – Nỗ lực vì sự phát triển toàn diện

Được thành lập từ năm 2015, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ecolink là một trong những tổ chức giáo dục ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, tận tụy, Ecolink giúp các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức để tự tin hòa nhập với cộng đồng quốc tế.

Ecolink là một tổ chức giáo dục có vốn đầu tư của Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sức sống Việt. Sau 9 năm hình thành và phát triển, với quy mô 11 cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink đã giảng dạy trên 10.000 lượt Học viên với lộ trình phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp các học viên tự tin và sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

              Đội ngũ Giáo viên nước ngoài thuộc Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink

Với đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm lâu năm, các giáo viên sẽ là những người đồng hành, truyền cảm hứng và khích lệ học viên không ngừng phát triển kỹ năng tiếng anh và khả năng tự học của học viên. Sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ học viên là điểm mạnh của đội ngũ giáo viên Ecolink, mang đến môi trường học tập tích cực và đầy cảm hứng cho học viên. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại luôn tạo ra không gian thoải mái cho học viên khi tham gia học tập tại trung tâm, giúp các học viên tự tin và thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực bản thân, tạo môi trường học tập thân thiện và hứng thú cho tất cả học viên.

Lớp học vui vẻ của học sinh tại Hệ thống Anh Ngữ Quôc Tế Ecolink

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh với 100% Giáo viên nước ngoài, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, các cuộc thi tiếng Anh…nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho các học viên, giúp các con trải nghiệm với nhiều kỳ thi thử trước khi chính thức tham gia các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế như các kỳ thi IELTS, Cambridge, TOEIC…

     Học viên tham dự Teambuilding tại Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink

Với những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực đào tạo về Tiếng Anh, ngày 11/5 /2024 tại Nhà hát Quân Đội Thành phố Hà Nội, Ecolink đã vinh dự lọt vào “Top 10 Thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia 2024” do Viện Khoa học phát triển nhân lực và hợp tác Quốc tế phối hợp với trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững tổ chức. Đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ecolink, cùng sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua.

Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế Ecolink đạt Top 10 “Thương hiệu phát triển bền vững Quốc Gia 2024”

Với khẩu hiệu: “Kỹ năng làm nên thành công”, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink cam kết tiếp tục hành trình mang đến những giá trị về tri thức và kỹ năng mềm, nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại tất cả các tỉnh thành có sự hiện diện của Ecolink.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ECOLINK
Hotline: 096 887 2727

Theo Thương Hiệu Phát Triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký học thử

    +
    Đăng ký học thử
    096.887.2727