Ecolink vinh dự lọt TOP 10 Thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia năm 2024

Hệ thống Anh Ngữ Quốc Ecolink được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia năm 2024. Đây là một cột mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ Ecolink và sự tin tưởng, ủng hộ của quý phụ huynh cùng các em học viên. Đây là cũng là mốc son rực rỡ ghi dấu trên chặng hành trình hơn 9 năm kể từ khi Ecolink Edu ra đời.

Top 10 thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia năm 2024

“Diễn đàn Phát triển thương hiệu bền vững quốc gia 2024” do Viện Khoa học phát triển nhân lực và hợp tác quốc tế phối hợp cùng Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững tổ chức, nhằm ghi nhận các thương hiệu, tấm gương doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu vững mạnh. Chương trình được phát sóng trên kênh VTC6 vào lúc 10:00 sáng chủ nhật ngày 12/05/2024 và được đưa tin trên các trang báo điện tử khác.
Vượt qua hàng loạt sản phẩm, thương hiệu có tiếng trên thị trường, Hệ thống Quốc tế Anh Ngữ Ecolink Edu được xướng tên tại giải thưởng “Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia”. Giải thưởng này được trao cho các thương hiệu, dự án, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đóng góp tích cực và thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.
Thầy Richard Okai Larmie – Giám đốc đào tạo Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink tại buổi nhận giải
Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sức Sống Việt, sau 𝟗 𝐧𝐚̆𝐦 hình thành và phát triển, với quy mô 𝟏𝟏 𝐜𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 trên khắp cả nước, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink ECOLINK EDU VIETNAM đã và đang giảng dạy trên 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐇𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 với lộ trình phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp các học viên tự tin và sử dụng thành thạo Tiếng Anh.
Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh với 100% Giáo viên nước ngoài, Ecolink còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, các cuộc thi tiếng Anh…nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho các học viên, giúp các con trải nghiệm với nhiều kỳ thi thử trước khi chính thức tham gia các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế.
Phát biểu tại buổi nhận giải, thầy Richard Okai Larmie – Giám đốc đào tạo Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink cho biết: “Ecolink là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, đào tạo cho mọi lứa tuổi. Tại Ecolink, chúng tôi thực sự tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất cho sự nghiệp giáo dục mà chúng tôi đang theo đuổi. Tại buổi diễn đàn ngày hôm nay, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên và giáo viên tại Ecolink, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ban tổ chức đã vinh danh Ecolink của chúng tôi trở thành TOP 10 THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG QUỐC GIA NĂM 2024 , điều này đã góp phần khẳng định những nỗ lực của chúng tôi trong suốt chặng đường 09 năm trong việc đào tạo tiếng Anh. Chúng tôi rất vinh dự được tham gia sự kiện hôm nay và tự hào để khẳng định một lần nữa về sự phát triển bền vững và luôn luôn nâng cao chất lượng đào tạo của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đã có 11 trung tâm trên cả nước và mục tiêu của chúng tôi là lan tỏa chất lượng giáo dục ở mọi nơi chúng tôi có mặt. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Ban tổ chức và chúng tôi thực sự tự hào và may mắn được có mặt ở đây. Xin trân trọng cảm ơn!
Thương hiệu Ecolink trên bản đồ thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia năm 2024

Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ecolink – địa chỉ tin cậy giúp người Việt giỏi tiếng Anh

Luôn đặt phương châm “Học là trải nghiệm, không chỉ là tiếp thu kiến thức” lên hàng đầu, Ecolink luôn chú trọng vào việc tạo ra môi trường học tập tiên tiến, thân thiện và đầy sáng tạo. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư vào cơ sở vật chất và phát triển các chương trình học phù hợp với xu thế toàn cầu hóa. Từ đó giúp các em học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng và tư duy.
Trở thành TOP 10 Thương hiệu phát triển bền vững Quốc gia năm 2024 là minh chứng cho sự cam kết của Ecolink trong việc mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng nhất, góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của các em.
Ecolink Edu tự hào là địa chỉ tin cậy giúp hàng nghìn gười Việt giỏi tiếng Anh. Liên hệ với Ecolink Edu để được tư vấn và hỗ trợ:
HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ECOLINK
Hotline: 096 887 2727

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký học thử

    +
    Đăng ký học thử
    096.887.2727